cho mọc sừng là gì Bạn có muốn thấy vợ mình quan hệ với người khác không?

Bạn thích nhìn người yêu mình ân ái với người khác, bạn biến thái hay bạn có vấn đề về tâm thần? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết Cuckold là gì nhé.

cho mọc sừng là gì

Cuckold trong tiếng Anh có nghĩa là bị lừa hoặc bị lừa. Thông thường để chỉ một người đàn ông hoặc phụ nữ tham gia vào một mối quan hệ ngoài hôn nhân hoặc ngoại tình.

Theo thuật ngữ 18+, cuckold đề cập đến một hành động cụ thể của chủ nghĩa tôn sùng tình dục. Ở đó, một hoặc cả hai cảm thấy kích thích khi nhìn người yêu của mình làm tình với người khác.

cho mọc sừng là gì Bạn có muốn thấy vợ mình quan hệ với người khác không?

Mối quan hệ này thường diễn ra với sự đồng ý của các bên tham gia. Nó cũng thường được liên kết với BDSM khi nó có các đặc điểm như thống trị, khuất phục, sỉ nhục, v.v.

Nguồn gốc của Cuckold

Có nhiều cách giải thích về nguồn gốc của thuật ngữ này, nhưng phổ biến nhất là dựa trên loài chim cu gáy. Chim cu gáy có tên khoa học là Cuculiformes, tên tiếng Pháp là cocu hay coucou. Cách phát âm của anh ấy khá giống với Cuckold.

Ngoài ra, chim cu gáy là loài chim không biết xây tổ, nó đẻ trứng vào tổ của các loài chim khác để nuôi chúng. Hành vi này tương tự như hành vi ngoại tình.

Cuckolding là gì?
cho mọc sừng là gì Nguồn gốc là gì?

Làm thế nào phổ biến là cuckold?

Tìm kiếm từ “cuckold” trả về hơn 1 tỷ kết quả và “Cuckold là gì” trả về tới 1 triệu kết quả. Điều này đã cho thấy cả sự quan tâm và phổ biến của khái niệm này.

Các trang web khiêu dâm cũng cho rằng các thể loại liên quan đến NTR, Cuckold, JAV Cuckold là phổ biến nhất và có lượt xem cao nhất.

Hầu hết mọi hãng phim dành cho người lớn trên toàn thế giới đều cố gắng tạo ra những kịch bản có nội dung tương tự nhau. Thậm chí, khá nhiều diễn viên khiêu dâm đã bày tỏ sự thích thú khi được đóng vai chính trong thể loại phim này.

Manga, anime 18+, tiểu thuyết, phim điện ảnh đều lấy mọc sừng như một xu hướng tâm lý tình dục mới.

Làm thế nào phổ biến là cuckold?

Tại sao quan hệ cho mọc sừng lại phổ biến như vậy?

Nếu mới chỉ tìm hiểu sơ qua về mọc sừng là gì, nhiều người sẽ cho rằng đây là một hành vi đáng lên án. Tuy nhiên, hành vi tình dục này rất phổ biến vì một số lý do.

trong tâm lý học

Nhìn bạn tình thân mật với đối tượng khác có thể kích thích hưng phấn và ghen tuông, từ đó làm tăng ham muốn tình dục.

Bên cạnh đó, Cuckold còn liên quan đến các yếu tố như BDSM, Fetish, là một loại sùng bái đặc biệt cần được thực hiện để ham muốn tình dục xuất hiện.

Những người theo chủ nghĩa tò mò, thích quan sát sự riêng tư của người khác để vui vẻ cũng bị thu hút bởi người mọc sừng. Bạn sẽ cảm thấy như một nhà triển lãm hoặc người xem một bộ phim trực tiếp.

Tại sao quan hệ cho mọc sừng lại phổ biến như vậy? Đầu tiên

sinh lý

Nhu cầu sinh lý của mỗi người là khác nhau, nếu không được đáp ứng, trạng thái bằng lòng kéo dài sẽ khiến quan hệ rạn nứt.

Thay vào đó, việc để một bên thứ ba tham gia vào hoạt động tình dục với sự đồng ý và hiểu biết có thể giúp những người tham gia đạt được khoái cảm mà họ mong muốn.

Khi các cặp vợ chồng có thể cởi mở hơn về nhu cầu và ham muốn tình dục của họ, điều đó có thể giúp mối quan hệ của họ bền chặt hơn.

Tại sao quan hệ cho mọc sừng lại phổ biến như vậy? 2

Về phương tiện truyền thông

Như bạn đã biết, cuckold ngày càng trở nên phổ biến. Qua phân tích của Google, có thể thấy rằng lượt tìm kiếm cuckold là gì đang tăng lên từng ngày.

Truyền thông ngày càng tăng khiến sự tò mò của mọi người bùng nổ. Có rất nhiều trường hợp những người không phải là tín đồ của cuckold nhưng vẫn hành nghề cuckold vì muốn thử trải nghiệm.

Tại sao quan hệ cho mọc sừng lại phổ biến như vậy?

Đâu là sự khác biệt giữa a cuckold và a hot wife ?

Khi tìm hiểu cuckold là gì, nhiều người sẽ nhầm lẫn với hotgirl, tuy nhiên đây là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Hot wife hay hot woman là một thuật ngữ tình dục chỉ một phụ nữ đã có gia đình, được sự đồng ý của bạn tình, có quan hệ tình dục tự nguyện với nhiều người khác.

Bà chủ nóng chỉ tôn thờ người phụ nữ đã có gia đình và tập trung vào người phụ nữ. Và Cuckold không phân biệt giới tính hay xu hướng tính dục.

Đâu là sự khác biệt giữa a cuckold và a hot wife ?
JAV Cuckold là gì?

Thông thường, người chồng có niềm đam mê mãnh liệt với vợ và muốn chia sẻ nó. Anh ta có thể tạo các nhóm để tuyển dụng đối tác của vợ mình và quản lý các bữa tiệc. Trong khi đó, Cuckold là sự thấu hiểu, chấp nhận và tôn trọng của cả hai dành cho nhau.

Thay vào đó, cuckolding mô tả cảm xúc của các bên liên quan. Trong khi hotgirl chỉ là một thể loại sex đơn thuần.

cho mọc sừng là gì một bà vợ nóng là gì?
cho mọc sừng là gì một bà vợ nóng là gì?

Những điều cần xem xét nếu bạn quyết định tham gia Cuckold

Cuckold là gì thì ai cũng đã biết, nhưng bạn phải làm gì trước khi quyết định cuckold? Tác hại của mọc sừng là gì? Đó là những dấu hỏi lớn mà mọi người cần lưu ý.

Phải làm gì trước khi một mối quan hệ bị cắm sừng bắt đầu

 • Chia sẻ suy nghĩ và mong muốn của bạn với các đối tác.
 • Hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã thực sự sẵn sàng chưa, và nếu có rủi ro, hãy chấp nhận nó.
 • Ranh giới nên được thiết lập cho cả hai và cho người thứ ba.
 • Bắt đầu chậm rãi và luôn cố gắng hết sức để tìm ra người thứ ba nào sẽ tham gia.
 • Luôn tuân theo các thực hành tình dục an toàn. Cũng sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục bằng miệng.
 • Biết khi nào nên dừng lại.

Làm gì trước khi bắt đầu một mối quan hệ Bị cắm sừng

Tác hại trong một mối quan hệ bị cắm sừng

 • Có khả năng các vấn đề về sức khỏe tình dục.
 • mang thai ngoài ý muốn.
 • Vấn đề tình cảm, tư tưởng lứa đôi có thể thay đổi.
 • Những nhu cầu và ham muốn thái quá có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tác hại trong một mối quan hệ bị cắm sừng

Trên đây là những gì bạn cần biết về cuckold là gì. Theo dõi Doanphuongkimlien.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Web: doanphuongkimlien.com
Categories: Là Gì
#cho #mọc #sừng #là #gì #Bạn #có #muốn #thấy #vợ #mình #quan #hệ #với #người #khác #không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *