Diễn Đàn Thanh Niên - Đoàn TNCS Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Tin tức - sự kiện

Đấu giá trực tuyến tác phẩm nghệ thuật ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm gây quỹ ủng hộ, tiếp sức cho đội ngũ y, bác sĩ chiến đấu trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19, từ ngày 29-3 đến 9-4, Báo An ninh Thủ đô và Công ty cổ phần Tầm nhìn mỹ thuật Đông Dương (Indochineart) phối hợp thực hiện chương trình “Đấu giá tác phẩm nghệ thuật – Vượt qua đại dịch Covid-19”.

Chương trình “Đấu giá tác phẩm nghệ thuật – Vượt qua đại dịch Covid-19” được tiến hành theo hình thức trực tuyến trên mạng, tại địa chỉ https://www.facebook.com/Indochineart-153288118659489.

Theo đó, sẽ có 60 tác phẩm nghệ thuật được đưa ra đấu giá tại 5 phiên đấu giá trực tuyến. Mỗi phiên đấu giá 12 tác phẩm nghệ thuật, trong 48h. Phiên đầu tiên bắt đầu vào 9h ngày 29-3.

(“Gùi hoa mận trắng” – Nguyễn Thị Dung.)

Sau khi kết thúc chương trình, toàn bộ số tiền thu được từ các phiên đấu giá sẽ được trao đến các bệnh viện, các y, bác sĩ và các đơn vị y tế có thành tích xuất sắc trên tuyến đầu mặt trận phòng, chống dịch Covid-19.

 Ban tổ chức mong muốn nhận được nhiều sự hưởng ứng, hành động thiết thực của các nghệ sĩ, bằng việc đóng góp những tác phẩm có giá trị cho chương trình, để hoạt động xã hội này được lan tỏa mạnh mẽ hơn, tạo hiệu ứng tốt hơn trong xã hội.

Ban tổ chức cũng kêu gọi sự ủng hộ của đông đảo người yêu nghệ thuật và người dân bằng cách tham gia đấu giá, mua tranh ủng hộ hoặc đóng góp bằng tiền mặt, để chương trình đạt hiệu quả cao nhất.

(“Trục vũ trụ” – Gloria Keh.)

Với những tác phẩm đấu giá chưa thành, Ban tổ chức sẽ trao tặng đội ngũ y, bác sĩ xuất sắc tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *