Đính kèm thông tư 08/2022/TT-BKHĐT

Mẫu file đính kèm các loại gói thầu theo Thông tư 08/2022/TT-BKHĐT

Đính kèm thông tư 08/2022/TT-BKHĐT. Thông tư 08/2022/TT-BKHĐT được ban hành thay thế Thông tư 05/2020/TT-BKHĐT quy định mẫu đính kèm cho các loại bao bì có sự thay đổi từ ngày 01/08/2022. Dưới đây doanphuongkimlien xin tổng hợp những thông tin quan trọng cùng các mẫu đơn xin việc mới nhất 2023 mà chủ đầu tư, nhà thầu cần biết. Mời các bạn tham khảo.

Mẫu file đính kèm cho các loại gói thầu đã được doanphuongkimlien tổng hợp thành file download. Vui lòng tải về và lưu file về máy tính để tiện tra cứu trong quá trình sử dụng.

Quy định mới về mẫu hồ sơ đính kèm các loại hồ sơ dự thầu theo Thông tư 08/2022/TT-BKHĐT

Từ ngày 01/08/2022, khi Thông tư 08/2022/TT-BKHĐT hướng dẫn cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ được ban hành khi có hiệu lực pháp luật đồng thời là các quy định về hình thức của tệp đính kèm hồ sơ mời thầu qua mạng.

Theo Khoản 8 Điều 4 Thông tư 08/2022/TT-BKHĐT quy định hình thức của file đính kèm như sau:

– Tập tin đính kèm:

+ Phụ lục 1A: Đơn đề nghị phê duyệt kết quả đánh giá HSĐXKT của ETS (đối với gói thầu một cấp hai túi hồ sơ),

+ Phụ lục 1B: Mẫu quyết định phê duyệt danh sách nhà thầu đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật (đối với HSDT trong gói thầu một bậc hai túi hồ sơ),

+ Phụ lục 2A: Mẫu đơn đề nghị phê duyệt danh sách xếp hạng nhà thầu (đối với gói thầu theo phương thức một bước một túi hồ sơ);

+ Phụ lục 2B; Đơn đề nghị phê duyệt danh sách nhà thầu (đối với gói thầu theo phương thức một giai đoạn hai túi hồ sơ);

+ Phụ lục 3A: Mẫu phương thức đàm phán hợp đồng (đối với gói thầu mua sắm hàng hóa, xây lắp, hỗn hợp và phi tư vấn);

+ Phụ lục 3B: Mẫu biên bản thương thảo hợp đồng (đối với gói thầu dịch vụ tư vấn);

+ Phụ lục 3C: Mẫu kết quả đối chiếu hồ sơ (đối với tất cả các gói thầu); h) Phụ lục 4: Mẫu đơn đề nghị phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu; i) Phụ lục 5: Mẫu bản cam kết:

+ Phụ lục 6: Phiếu đăng ký hồ sơ pháp lý để đấu thầu;

+ Phụ lục 7: Bản đăng ký thông tin Nhà thầu nước ngoài trúng thầu tại Việt Nam;

+ Phụ lục 6: Phiếu đăng ký hồ sơ pháp lý để đấu thầu;

+ Phụ lục 7: Bản đăng ký thông tin Nhà thầu nước ngoài trúng thầu tại Việt Nam;

+ Phụ lục 8: Bản đăng ký cung cấp thông tin về xử lý vi phạm pháp luật về mua sắm công;

+ Phụ lục 9: Một số quy định của E-HSMT vi phạm Khoản 2 Điều 12 Nghị định số 63/2014/NĐ-CP.

– Đối với các gói thầu thuộc dự án sử dụng vốn ODA và vốn vay ưu đãi của chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế, liên chính phủ hoặc tổ chức quốc tế, tổ chức chính phủ được chính phủ nước ngoài ủy quyền, cấp cho nhà nước hoặc chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nếu được nhà tài trợ chấp thuận, việc lập E-HSMT, E-HSMQT, E-HSMST, Phiếu đánh giá E-HSDT, E-HSQT, E-HSDST được đề nghị theo mẫu quy định tại các mục 1, 2, 3, 4, 5 và 6 của Thông tư này. bài viết này.

Mời bạn đọc tải file đính kèm Thông tư 08/2022/TT-BKHĐT để tham khảo đầy đủ các mẫu đính kèm cũng như chỉnh sửa, hoàn thiện thông tin khi lập hồ sơ mời thầu. Nếu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào trong quá trình tải file, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp và phản hồi nhanh nhất.

Hi vọng nội dung bài viết và những tài liệu chúng tôi cung cấp là những thông tin hữu ích giúp bạn đọc tiếp tục và giải quyết công việc nhanh chóng, đúng quy trình.

Mời các bạn tham khảo các bài viết liên quan tại mục biểu mẫu của doanphuongkimlien.

Web: doanphuongkimlien.com
Categories: Biểu Mẫu
#Đính #kèm #thông #tư #082022TTBKHĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *