Ghost trên Facebook là gì? bạn có bị ma không

Trở thành ma là một trong những trải nghiệm hẹn hò trực tuyến đau đớn nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về khái niệm này!

ma là gì

Ghosting là thuật ngữ dùng để chỉ quá trình đột ngột cắt đứt liên lạc với ai đó mà không báo trước, thường xảy ra giữa các cặp đôi hẹn hò trực tuyến.

Người thực hiện bóng mờ không nhận hoặc trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi, hoặc đưa ra lý do cho người kia.

Ghost trên Facebook là gì?  bạn có bị ma không

Bóng ma có thể xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình hẹn hò, cho dù đó là lúc mới bắt đầu hay khi cả hai bên đã biết nhau trong nhiều tháng. Việc mất liên lạc đột ngột này thường ảnh hưởng đến những người bị bóng ma vì họ không hiểu tại sao nó lại xảy ra.

Dấu hiệu cho thấy bạn đang bị ma ám là gì?

Đầu tiên, người đó sẽ cắt đứt hoàn toàn liên lạc với bạn, họ sẽ không xem tin nhắn của bạn và sẽ không trả lời bất kỳ cuộc gọi nào của bạn. Hành động này xảy ra đột ngột và bạn không hiểu tại sao người kia lại làm vậy.

ma là gì

Tiếp theo, người này xóa tất cả các liên kết đến các ứng dụng mạng xã hội, chẳng hạn như Chúng bao gồm hủy kết bạn trên các nền tảng như Facebook, Zalo, Instagram và Twitter, hủy ghép nối các ứng dụng hẹn hò và chặn liên lạc trên các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp và Viber.

Nói tóm lại, nhân cách ma của bạn sẽ “biến mất” hoàn toàn và không có lời giải thích nào cho sự biến mất này.

Tại sao ma ngày càng phổ biến?

Ngày càng có nhiều ứng dụng hẹn hò xuất hiện và chúng có thể khiến các mối quan hệ trở nên tạm thời hơn. Bạn có thể nói chuyện cùng lúc với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò, rất có thể họ không có tình cảm mãnh liệt với bất kỳ người dùng nào, nhưng điều này cũng khiến nhiều người thờ ơ với các mối quan hệ.

ma là gì

Nhiều người bắt đầu mối quan hệ trên các ứng dụng hẹn hò mà chưa từng gặp mặt trực tiếp, vì vậy những người miêu tả người khác là ma ít có khả năng phải đối mặt với hậu quả sau khi “phớt lờ” mọi người.

ma là gì

Ngoài ra, bóng mờ trên các ứng dụng hẹn hò rất dễ dàng vì nó có thể cắt đứt mọi liên hệ chỉ bằng một bước hủy kết bạn hoặc chặn các ứng dụng hoặc mạng xã hội là hình thức liên lạc chính hiện nay. Hầu hết các ứng dụng hẹn hò không cung cấp phương thức liên hệ với người đã ghép nối trước đó sau khi họ không được ghép đôi.

Bạn nên làm gì nếu bạn đang bị ma?

Hầu hết những người bị ma ám đều nghĩ: “Người này không những không muốn hẹn hò với mình mà thậm chí mình còn không xứng đáng được giải thích”, và suy nghĩ đó khiến họ cảm thấy như đánh mất giá trị bản thân. Vì vậy, hãy bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực và tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn.

ma là gì

Thời gian sẽ xoa dịu nỗi đau này, nhưng chấp nhận là cách giúp những người bị bóng ma vượt qua và bước tiếp đến những điều hạnh phúc phía trước.

Bạn có thể tâm sự những khúc mắc trong lòng với người mà bạn tin tưởng, luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe và sẵn lòng làm quen với những người bạn mới.

Hãy truy cập Doanphuongkimlien.com.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Web: doanphuongkimlien.com
Categories: Là Gì
#Ghost #trên #Facebook #là #gì #bạn #có #bị #không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *