Diễn Đàn Thanh Niên - Đoàn TNCS Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Tin hoạt động

Làm bài Trắc nghiệm Kiểm tra kiến thức hiểu biết Virus Corona và Dịch Covid-19

Với khát vọng của Thanh Niên Việt Nam nói chung và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Kim Liên nói riêng đã và đang phát huy được sự khát khao công hiến của giới trẻ !

Ngay từ những ngày đầu khi dịch Covid-19 bùng phát trên Thế giới, ở tại phường Kim Liên được sự Lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy – HĐND – UBND phường Kim Liên. Đoàn TN Phường đã tích cực tham gia cùng các đơn vị chức năng tuyên truyền, vận động người dân cùng tích cực tham gia kiểm soát dịch bệnh tại các khu dân cư, tổ dân phố bằng những việc làm thiết thực như: phát tờ rơi, tặng khẩu trang, nước rửa tay miễn phí, vận động tuyên truyền cho những người dân ở khu dân cư, tổ dân phố hiểu tác hại của virus Corona để có thể phòng tránh.

Đoàn Phường tham gia tuyên truyền dịch Covid-19 người dân

Không dừng lại ở đó, BCH Đoàn Phường đã lên kế hoạch xây dựng bộ câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu cách phòng chống dịch Covid-19 để tuyên truyền sâu rộng hơn đến mọi tầng lớp nhân dân, nhất là giới trẻ thường xuyên xử dụng các thiết bị công nghệ dễ dàng tiếp cận thông tin.

Đoàn Phường đã tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm từ những nguồn uy tín để thành lập hệ thống câu hỏi “Trắc nghiệm Tìm hiểu về Virus Corona và cách phòng chống dịch Covid-19“. Công việc tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm khẩn trương được hoàn thành và ứng dụng Kiểm tra Trắc nghiệm đã sẵn sàng gửi đến tới toàn thể mọi người có thể tham gia trả lời để kiểm tra kiến thức hiểu biết về Virus Corona.

Trắc nghiệm tìm hiểu Virus Corona trên website Đoàn phường Kim Liên

Link tham gia: https://doanphuongkimlien.com/trac-nghiem-tim-hieu-virus-corona

Mời Qúy vị và các Bạn cùng làm các bài trắc nghiệm để xem độ hiểu biết của mình về Virus Corona và dịch Covid-19 như nào nhé.

  • Quốc Việt
Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *