Sugar Mommy là gì? Xu hướng tìm Sugar Boy của quý cô

Không thua kém gì Sugar Daddy, Sugar Mommy đang trở thành trào lưu và càn quét các nền tảng MXH.

Sugar Mommy là gì?

Thực tế, Sugar Mommy là một cách gọi khác của chiếc túi dành cho giới trẻ. Tương tự như mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby, Sugar Mommys sẽ chu cấp cho Sugar Boy của mình một khoản tiền tiêu vặt (tùy hai người thỏa thuận trước), đổi lại Sugar Boy (SB) có nghĩa vụ yêu thương, quan tâm chăm sóc. của mẹ anh ấy. Có thể nói công việc chính của SB là “mua vui” cho các quý cô.

SM đều là những người thành đạt nhưng lại trải qua nhiều biến cố, đổ vỡ trong tình yêu hay hôn nhân. Họ luôn thiếu thốn tình cảm và khao khát được yêu thương, quan tâm.

Sugar Boy là gì?

Sugar Boy là từ dùng để chỉ những chàng trai trẻ được các quý cô “nuôi nấng” và chăm sóc. Thông thường các Sugar Boy trẻ hơn rất nhiều so với Sugar Mommies, những chàng trai này thường có ngoại hình và vóc dáng rất hấp dẫn nhưng lại không có công việc ổn định, phải sống bằng tiền trợ cấp của các Mom.

Sugar Mommy là gì?  Xu hướng tìm Sugar Boy của quý cô

Một trong những yêu cầu mà các Sugar Boys phải có chính là khả năng ngủ nướng, ngoan ngoãn và biết cách chiều lòng “người yêu” của mình.

Mối quan hệ SGMM-SGB có nghĩa là gì?

Sugar Mom là gì?

Hiện tại có thể xem SGMM SGB là một mối quan hệ “trao đổi”, một bên cần vật chất, một bên cần tình cảm. Tuy nhiên, trong mối quan hệ này, cả hai rất khó có tình cảm thực sự với nhau, mối quan hệ này cũng có thể không được lâu dài.

Phong cách Sugar Mommy phổ biến nhất

Sugar Mommy thành đạt nhưng thiếu tình thương

Nếu như các cô gái trẻ có lợi thế là trẻ đẹp thì lợi thế lớn nhất của các quý cô là sự thành đạt và kinh nghiệm. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ luôn cảm thấy cô đơn và cần tìm một ai đó để yêu thương, chăm sóc mình.

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, những quý cô này dễ dàng tìm được trai trẻ và khiến họ choáng ngợp với lối sống xa hoa, xa hoa, hàng hiệu đắt tiền hay những chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh.

Sugar Mommy có nhu cầu cao

Sugar Mom là gì?

Khác với các SM thiếu thốn tình cảm, các SM ở tuổi tiền mãn kinh thường có nhu cầu rất cao, tìm đến các SB chỉ để “thỏa mãn” dục vọng.

Trong trường hợp này, các SB thường phải nhờ đến thực phẩm chức năng hoặc thuốc kích dục để “phục vụ” các quý cô tới nơi đến chốn. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của BS.

SGMM và SGB MQH có bị coi là mại dâm không?

Cho đến nay, mối quan hệ giữa SGMM và SGB không được coi là mại dâm vì mối quan hệ này xuất phát từ sự đồng ý của cả hai bên. Số tiền cấp dưỡng cũng là thỏa thuận miệng giữa hai người nên pháp luật không thể can thiệp vào trường hợp này.

Nơi để tìm Sugar Mommy

Dưới đây là một số nhóm tìm SGMM trên nền tảng Facebook mà bạn có thể tham khảo:

  • Mẹ giàu đường
  • Đường Mamas
  • Bố mẹ đơn thân tìm tri kỉ
  • Mzansi Sugar Moms & Daddies
  • Sugar Baby & Daddy can tho
  • SUGAR BABY SUGAR DADDY Quy Nhơn BÌNH ĐỊNH
  • Kết nối Sugar Baby Find Sugar Daddy – Hà Nội

Truy cập Doanphuongkimlien.com.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Web: doanphuongkimlien.com
Categories: Là Gì
#Sugar #Mommy #là #gì #hướng #tìm #Sugar #Boy #của #quý #cô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *