Vạch kẻ đường 1.17 – Tầm quan trọng của vạch kẻ đường

Ý nghĩa của vạch kẻ đường

1.17 Đường lượn sóng màu vàng

Vạch kẻ đường lượn sóng màu vàng 1.17 là vạch kẻ đường dùng để biểu thị vị trí dừng đỗ của các phương tiện giao thông. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về vạch kẻ đường này.

Vạch kẻ đường số 1.17

Vạch kẻ đường 1.17 – Tầm quan trọng của vạch kẻ đường

Vạch kẻ đường số 1.17 có dạng chữ M đứt khúc, trên mặt đường có màu vàng.

Ý nghĩa vạch 1.17: Vạch liền nét màu vàng biểu thị vị trí dừng đỗ của các phương tiện, phương tiện giao thông dọc theo tuyến đường đã lập hoặc điểm tập kết của xe taxi, cấm dừng, đỗ các loại xe ở cả hai bên và cách vạch này 15m. dòng được phép không chồng lên dòng.

Tức là nếu gặp vạch này trên đường, bạn lưu ý không được dừng xe gần khu vực vạch này khoảng 15 m về hai bên để cho các phương tiện dọc tuyến vào cố định, v.d. B. Xe buýt vào nhà ga hoặc taxi thu gom. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn dừng lại, bạn vẫn được phép đi vào dòng này nếu không có phương tiện nào đậu trong khu vực của dòng. Quy định này đảm bảo cho các phương tiện di chuyển dễ dàng hơn trên các tuyến cố định mà không gây ách tắc giao thông.

Bất kỳ ai dừng, đỗ xe trong khu vực cách vạch kẻ trước khoảng 15 m sẽ chính thức bị xử phạt lỗi dừng, đỗ xe trong khu vực cấm đỗ xe. Vì vậy, bạn phải cẩn thận khi tham gia giao thông đường bộ.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm các biển báo trong phần Biển báo giao thông trong mục lục của biểu mẫu.

Web: doanphuongkimlien.com
Categories: Biểu Mẫu
#Vạch #kẻ #đường #Tầm #quan #trọng #của #vạch #kẻ #đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *