Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với thầy cô (13 ví dụ)

Viết về tình cảm của em đối với thầy cô

Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với cô giáo. Thầy cô là những người tận tụy, ngày đêm truyền đạt kiến ​​thức, hướng dẫn học sinh nên người. Vì vậy, bài văn viết về tình cảm của em đối với thầy cô giáo sẽ là cơ hội quý báu để các em học sinh bộc lộ cảm xúc, bày tỏ tình cảm của mình đối với thầy cô kính yêu. Dưới đây là dàn ý và đoạn văn mẫu lớp 3 viết ngắn gọn về tình cảm của em đối với cô giáo giỏi. Chúng tôi mời bạn cùng tham gia!

Đề bài: Dựa vào gợi ý viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với cô giáo.

Nội dung dưới đây hoàn toàn do doanphuongkimlien tạo ra, không nhằm mục đích thương mại. Mọi website nhận bài viết vui lòng ghi rõ nguồn.

1. Lập dàn ý cho bức thư nói về tình cảm của em đối với thầy cô

Về giáo viên yêu thích của tôi:

– Tên của cô giáo là gì? Bạn dạy môn gì?

– Thầy cô dìu dắt, dạy dỗ em như thế nào?

  • Bạn dịu dàng hay nghiêm khắc?
  • Bạn chăm sóc học sinh như thế nào?

– Em cảm thấy thế nào về thầy cô của mình?

Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với thầy cô (13 ví dụ)
Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với cô giáo cấp 2

2. Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với cô giáo số 1

Em yêu Hà Anh lắm, cô là giáo viên dạy văn của lớp em. Những bài học của cô ấy luôn rất thú vị, và cô ấy dạy chúng tôi những bài hát thiếu nhi rất hay. Đôi khi cô ấy cũng hát cho chúng tôi những bài hát mà chúng tôi thích. Tôi chỉ có thể tham gia một bài học âm nhạc với cô ấy mỗi tuần. Vì vậy em luôn mong thời gian trôi thật nhanh để em lại được học cùng cô.

3. Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với cô giáo lớp 2 số 2

Cô giáo dạy lớp tôi tên là Dương Cẩm Ngọc Hà. Cô là một giáo viên dạy văn với nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, cô luôn có cách quan tâm đến từng học sinh trong lớp một cách khác nhau nhưng đều rất gắn kết và ấm áp. Đối với chúng em, cô như người mẹ thứ hai không chỉ truyền đạt kiến ​​thức, hướng dẫn em khi em gặp khó khăn mà còn chăm lo sức khỏe cho từng học sinh. Ngày nào đến lớp cô cũng hỏi: “Hôm nay con thế nào? có bạn đã sáng chưa Tâm trạng bạn có tốt không?…” Tôi yêu bạn rất nhiều!

4. Viết về tình cảm của em đối với cô giáo hay số 3

Thầy Hùng là giáo viên dạy thể dục của lớp 2B. Cô giáo rất vui tính. Trong giờ học, thầy nhiệt tình chỉ dạy cho chúng tôi từng động tác luyện công. Nếu bạn làm chưa đúng, cô giáo sẽ kiên nhẫn đặt bạn vào vị trí của bạn mà không bao giờ trách mắng. Trong giờ giải lao, học sinh chúng tôi quây quần bên thầy để trả lời các câu hỏi hoặc kể chuyện cười. Em rất yêu quý cô và mong tiếp tục được cô dạy dỗ trong năm học tới.

5. Nói về tình cảm của em với cô giáo (10 ví dụ)

Mời các em cùng nhóm tham quan. Bạn đã học chưa? Đặt câu hỏi và chia sẻ học tập chất lượng. Group là cơ hội để các bạn sinh viên trên mọi miền đất nước chia sẻ, học hỏi, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học tập,…

Để biết thêm thông tin hữu ích, xem chuyên mục Lớp 2: Học của doanphuongkimlien.

Web: doanphuongkimlien.com
Categories: Giáo Dục
#Viết #câu #nói #về #tình #cảm #của #đối #với #thầy #cô #ví #dụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *