Yoo Ah In là ai? Diễn viên Hàn dương tính với ‘đối thủ nặng ký’

Yoo Ah In – chủ nhân của giải thưởng Rồng Xanh danh giá của Hàn Quốc vừa vướng vào scandal dương tính với quy mô khiến nhiều fan hoang mang.

Yoo Ah In là ai?

Nam diễn viên Hàn Quốc Yoo Ah tên thật là Uhm Hong-sik, anh sinh ngày 6 tháng 10 năm 1986. Anh là nam diễn viên chính của xứ sở Kim Chi. Anh cũng là nam diễn viên chính trong một số phim điện ảnh và truyền hình thành công như Bi kịch vương triều, Chạy đi đâu cho thoát, Lục Long tranh đoạt, Vũ khí nhà văn,…

Yoo Ah In là ai?  Diễn viên Hàn dương tính với ‘đối thủ nặng ký’

Với kỹ năng diễn xuất đỉnh cao nhận được nhiều lời khen ngợi từ các tiền bối trên toàn thế giới và giới phê bình, Yoo Ah In đã xuất sắc vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn của điện ảnh Hàn Quốc để trở thành Hoàng đế trẻ của giải thưởng “Rồng Xanh” danh giá – được mệnh danh là Oscar Hàn Quốc cho bộ phim bom tấn “The Throne”.

Sau bộ phim này, nam diễn viên trẻ Yoo Ah In tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim như Nụ hôn tháng tư, Si Eun, So Ha…

Yoo Ah In dương tính với cân

Mới đây, nam diễn viên Yoo Ah In được xác nhận dương tính với cần sa. Kết quả này được đưa ra sau cuộc thẩm định của Viện Điều tra Khoa học Hàn Quốc (NFS) khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Yoo Ah In dương tính với cân

Theo tin độc quyền từ Hankook Ilbo chiều 10/2, kết quả xét nghiệm nước tiểu của Yoo Ah In cho thấy nam diễn viên dương tính với cần sa nhưng âm tính với propofol.

Một chuyên gia về ma túy giải thích với Hankook Ilbo:

“Tetrahydrocannabinol (THC), thành phần chính của cây gai dầu (cùng loài với cây cần sa), thường không được phát hiện trong nước tiểu sau 7-10 ngày. Có vẻ như Yoo Ah In đã uống một ít cần sa gần đây. Tác dụng của propofol biến mất khỏi cơ thể sau 3-4 ngày, vì vậy rất khó xác định bằng xét nghiệm nước tiểu.

Các cáo buộc sử dụng cần sa của Yoo Ah In đã được phát hiện bởi một cuộc điều tra riêng của cảnh sát, tách biệt với khiếu nại trước đó của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc.

Sự nghiệp sao Hàn vướng “chất cấm”

Từ lâu, việc các nghệ sĩ đình đám xứ Hàn dính chất cấm dường như đã trở nên khá quen thuộc với cộng đồng người hâm mộ. Hàng loạt tên tuổi lớn như T.O.P của Big Bang, Park Yoo-chun, Park Bom… đều vướng vào tranh cãi liên quan đến chất cấm.

Một khi bị phát hiện, ngoài việc bị xử lý theo pháp luật, sự nghiệp của những nghệ sĩ này hầu hết sẽ đi vào bế tắc khi phải đối mặt với các quy định cấm phát sóng và tẩy chay của người hâm mộ.

Hãy truy cập Tin Tức VIP hàng ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Web: doanphuongkimlien.com
Categories: Là Ai
#Yoo #là #Diễn #viên #Hàn #dương #tính #với #đối #thủ #nặng #ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *